Trang chủ Chuyên mục khác UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò trao thiết bị y tế...

UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò trao thiết bị y tế phòng, chống dịch Co vid 19

921
0
Sáng 3/6, UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò đã trao thiết bị y tế phòng, chống dịch Co vid 19 cho Trung tâm y tế thị xã và trạm y tế 7 phường trên địa bàn. Các đồng chí: Nguyễn Quang Tiêu – Ủy viên Ban thường vụ – Trưởng Ban dân vận Thị ủy; Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò, đại diện các tổ chức đoàn thể thị xã; Chủ tịch UBND, UBMTTQ, trưởng trạm y tế 7 phường ở Cửa Lò cùng dự.
Theo tổng hợp của UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò, trong đợt vận động vừa qua các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn đã ủng hộ tiền và các nhu yếu phẩm cho công tác phòng chống dịch Co vid 19 gần 1,2 tỷ đồng. UBMTTQ thị xã đã trao tiền hỗ trợ và các nh yếu phẩm trên cho các điểm cách ly tập trung.
Tại buổi lễ này, UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò tiếp tục trao thiết bị y tế phòng, chống dịch Co vid 19 cho Trung tâm y tế thị xã và trạm y tế 7 phường trên địa bànthị xã với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Số tiền mua các thiết bị y tế này do các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân thị xã ủng hộ.
Việc làm này góp phần giúp các cơ sở y tế có thêm thiết bị y tế để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, nhất là công tác phòng chống dịch Co vid 19./.