Trang chủ Tư vấn y khoa Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng và phát động...

Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng và phát động ký cam kết vệ sinh tay năm 2019

37274
0

Chiều ngày 10/05/2019 Trung tâm y tế thị xã Cửa Lò tổ chức buổi toạn đàm kỷ niệm ngày quốc tế điều dưỡng và phát động ký cam kết vệ sinh tay năm 2019 nhằm tôn vinh những nhân viên theo nghề cao quý của ngành Y, người làm công việc chăm sóc sức khỏe hằng ngày giúp người bệnh mau chóng bình phục – Điều dưỡng và nâng cao nhận thức cho cán bộ y tế về tầm quan trọng của vệ sinh tay, phòng ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện.

Điều dưỡng là một nghề vinh quang nhưng cũng đầy chông gai vất vả. Hình ảnh người điều dưỡng hiện nay đã trở lên cao đẹp, thân thiện, gắn liền với sự ân cần, tận tụy chăm sóc người bệnh và có những bước phát triển vượt bậc.

Tới dự buổi tọa đàm có sự tham gia

BS chuyên khoa II TRần Văn Thế – Giám đốc TTYT Cửa Lò

BS chuyên khoa II  Đinh Tiến Đức – Phó Giám đốc TTYT Cửa Lò

ThS. BS Hoàng Khắc Tú – Phó Giám đốc TTYT Cửa Lò – Chủ tịch công đoàn TTYT

Và sự có mặt của toàn thể anh chị em điều dưỡng, kỹ thuật viên, hộ sinh đang công tác tại TTYT và TYT 7 phường xã

Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn Văn Linh – Trưởng phòng điều dưỡng  có bài phát biểu đôi nét về lịch sử ngày điều dưỡng thế giới, ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của nghề điều dưỡng qua đó giáo dục phẩm chất chính trị đạo đức nghề nghiệ cho điều dưỡng trong toàn TTYT và các TYT phường; Bồi dưỡng lòng yêu nghề cũng như động viên cán bộ điều dưỡng phát huy giá trị tốt đẹp của người điều dưỡng trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Buổi tọa đàm tạo không khí giao lưu đoàn kết, thân thiện giữa các đồng nghiệp điều dưỡng viên, kỹ thuật viên và các nữ hộ sinh trong toàn Trung tâm Y tế cũng như TYT phường.

Bác sỹ chuyên khoa II Trần Văn Thế – Giám đốc Trung tâm Y tế phát biểu chúc mừng và chỉ đạo buổi tọa đàm

Tiếp theo chương trình của buổi tọa đàm là phát động và ký cam kết vệ sinh tay với khẩu hiệu: “Vì một môi trường không vi khuẩn, hãy vệ sinh tay”.

Lãnh đạo các khoa phòng, trưởng trạm y tế thực hiện ký cam kết thực hiện đúng quy định vệ sinh tay

Hoạt động thể dục thể thao chào mừng ngày quốc tế điều dưỡng