Trang chủ Chuyên mục khác TRUNG TÂM Y TẾ CỬA LÒ – TỪNG BƯỚC XÂY DỰNG CƠ...

TRUNG TÂM Y TẾ CỬA LÒ – TỪNG BƯỚC XÂY DỰNG CƠ SỞ Y TẾ XANH – SẠCH – ĐẸP

15718
0

Xây dựng cơ sở y tế xanh sạch đẹp là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Vì vậy việc đảm bảo công tác quản lý chất thải, vệ sinh môi trường, nước sạch, khuôn viên, cây xanh tại trung tâm y tế cũng như các TYT phường là ngăn chặn, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, tạo không gian trong lành bảo vệ sức khỏe của cán bộ nhân viên y tế, người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Tại trung tâm y tế cũng như TYT bố trí nhiều diện tích đất để xây dựng khuôn viên xanh, có nhiều cây cảnh đẹp, hệ thống thoát nước, đường đi hợp lý, thuận tiện.

Đoàn thanh niên hàng tuần có kế hoạch tổng dọn vệ sinh xung quanh, cắt tỉa cành cây tạo quang cảnh xanh sạch đẹp, trong lành.

Trung tâm y tế chỉ đạo quyết liệt Trạm Y tế các phường thực hiện tốt các hoạt động đảm bảo cơ sở y tế xanh – sạch – đẹp đúng như chủ trương của ngành nhằm tạo môi trường làm việc trong lành, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế, Tất cả các TYT hưởng ứng thực hiện nghiêm túc và thường xuyên

Trong thời gian tới, Trung tâm y tế thị xã Cửa Lò tăng cường phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, phấn đấu và nâng cao tiêu chuẩn cơ sở xanh – sạch – đẹp đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho người bệnh, góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.